+84 785 995 711

Organic Mart - đối tác cung cấp rau củ hữu cơ chủ đạo.

Ấn tượng đầu tiên về Organic Mart:

Đôi khi, một cử chỉ tuy nhỏ, nhưng tinh tế trong một khắc thôi cũng có thể để lại ấn tượng đẹp, tích cực lâu dài.

Cô chủ Organic Mart chính là người đã cho tụi mình thấy được điều ấy.

Nhớ lại ngày khai trương của Ogo Juice, một ngày trời mưa tầm tã. Ai cũng nói trời mưa vào ngày khai trương là tốt, nhưng tụi mình cũng khá lo lắng vì lượng khách ghé quán có lẽ sẽ không được đông như mong đợi.

Biết đến Organic Mart chỉ qua kết quả tìm kiếm trên Google và Facebook, chỉ mới gọi điện hỏi thăm, trao đổi thông tin vài lần. Báo cho Organic Mart biết ngày khai trương, cũng chỉ nghĩ đơn giản là chắc bên ấy họ chỉ hỏi cho biết chứ chắng để làm gì. Vậy mà đang trong lúc lo lắng vì trời mưa thì cô chủ Organic Mart xuất hiện với lẵng hoa to đùng, khiến tụi mình không khỏi ngạc nhiên và cảm giác nhẹ nhõm không hiểu từ đâu ập đến.

Thời điểm đó, phần vì số lượng rau, củ đặt hàng còn quá ít, phần cũng vì giá thành nhiều nơi quá cao, quảng cáo là hữu cơ nhưng lại không công bố kết quả kiểm tra và chứng nhận nên tụi mình đã rất rối vì không biết nên chọn ai làm nhà cung cấp.

Organic Mart, chỉ với 1 lẵng hoa đã ghi điểm không ít. Khiến tụi mình quyết định tìm hiểu thêm để cân nhắc quyết định hợp tác.

Tại sao Ogo Juice chọn Organic Mart làm đối tác cung cấp rau củ hữu cơ chủ đạo?

Rất khác với những nhà cung cấp khác, Organic Mart có giá thành rất hợp lý, luôn trung thực với nguồn hàng cung cấp. Không dùng từ “hữu cơ” bừa bãi. Hàng trồng theo phương pháp nào, sẽ được gắn mác rõ ràng theo phương pháp ấy.

Riêng hàng hữu cơ thật sự, đạt chuẩn cũng sẽ có chứng nhận và kết quả kiểm tra dư lượng hóa chất kèm theo.

Rau, củ hữu cơ Ogo Juice hiện dùng được trồng ở đâu?

Nguồn gốc các loại rau, củ, bên cạnh đó, cũng được nêu rất rõ. Ogo Juice được biết hiện Organic Mart có 3 trang trại rau củ, quả. Địa điểm các trang trại lần lượt ở Đà Lạt, Bảo Lộc và Đăk Nông.

Phần lớn, các loại rau, củ được dùng ở Ogo Juice tụi mình có xuất xứ tại vườn Đà Lạt. Một số ít được lấy từ các vườn khác, cụ thể như sau:

  • Đà Lạt: ớt chuông, cà rốt, củ dền, bó xôi, cải xoăn, cần tây, dưa leo, cà chua
  • Bảo Lộc: diếp cá
  • Đăk Nông: chanh, gừng, lá bạc hà

Hình ảnh vườn và chứng nhận:

Để giúp khách hàng vững tin hơn về chất lượng sản phẩm Ogo Juice đang cung cấp, Ogo Juice xin gửi những hình ảnh long lanh từ các vườn và giấy kiểm định dư lượng hóa chất nguồn nước tưới và mẫu rau, củ ở vườn Đà Lạt từ Organic Mart cho khách xem thêm trong link sau: http://bit.ly/2m4ugi3

Chứng nhận hữu cơ năm 2018 của vườn rất tiếc lại vừa hết hạn nhưng đến tầm tháng 9, tháng 10 sẽ có chứng nhận mới. Nhà mình theo dõi facebook fanpage của Ogo Juice (https://www.facebook.com/ogojuice) để được cập nhật khi đã có chứng nhận chính thức nhé. 

Read More Posts

                         
June 24, 2020
Kí sự tham quan các trang trại hữu cơ của nhà cung cấp 12/06/2020

OgoJuice vừa có một chuyến trải nghiệm thú vị tại các nhà vườn, canh tác theo hướng hữu cơ của nhà cung cấp. Chuyến đi được 2 chị đại của OgoJuice đích thân thực hiện. Chị hai Nhi (tóc tém, mặt ngầu) thì lo quay, còn chị ba Trâm (tóc đuôi chuột, mặt bư) thì […]

September 30, 2019
Organic Mart - đối tác cung cấp rau củ hữu cơ chủ đạo.

Ấn tượng đầu tiên về Organic Mart: Đôi khi, một cử chỉ tuy nhỏ, nhưng tinh tế trong một khắc thôi cũng có thể để lại ấn tượng đẹp, tích cực lâu dài. Cô chủ Organic Mart chính là người đã cho tụi mình thấy được điều ấy. Nhớ lại ngày khai trương của Ogo […]

September 30, 2019
Seasonal fruits in Vietnam

Improvement in Agricultural Industry helps trees to bear fruits all year round. However, Ogo Juice encourages you to consume fruit in the right season to maintain a healthy body. The fruit in the right season is not only delicious but also much safer and cheaper than the contrary. To help you identify when would be […]

Copyright © Ogo Juice 
2020
All Rights Reserved
map-markerphoneenvelope
en_USEN
viVI en_USEN
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram