+84 785 995 711

Organic Mart- Nhà cung cấp rau củ hữu cơ chuẩn IFOAM của OgoJuice.

Ấn tượng đầu tiên về Organic Mart :

Cô chủ Organic Mart chính là người đã cho tụi mình thấy được điều răng đôi khi, một cử chỉ tuy nhỏ, nhưng tinh tế trong một khắc thôi cũng có thể để lại ấn tượng đẹp, tích cực lâu dài.

Nhớ lại ngày khai trương của Ogo Juice, một ngày trời mưa tầm tã. Ai cũng nói trời mưa vào ngày khai trương là tốt, nhưng tụi mình cũng khá lo lắng vì lượng khách ghé quán có lẽ sẽ không được đông như mong đợi.

Biết đến Organic Mart chỉ qua kết quả tìm kiếm trên Google và Facebook, chỉ mới gọi điện hỏi thăm, trao đổi thông tin vài lần. Báo cho Organic Mart biết ngày khai trương, cũng chỉ nghĩ đơn giản là chắc bên ấy họ chỉ hỏi cho biết chứ chắng để làm gì. Vậy mà đang trong lúc lo lắng vì trời mưa thì cô chủ Organic Mart xuất hiện với lẵng hoa to đùng, khiến tụi mình không khỏi ngạc nhiên và cảm giác nhẹ nhõm không hiểu từ đâu ập đến.

Thời điểm đó, phần vì số lượng rau, củ đặt hàng còn quá ít, phần cũng vì giá thành nhiều nơi quá cao, quảng cáo là hữu cơ nhưng lại không công bố kết quả kiểm tra và chứng nhận nên tụi mình đã rất rối vì không biết nên chọn ai làm nhà cung cấp.

Organic Mart, chỉ với 1 lẵng hoa đã ghi điểm không ít. Khiến tụi mình quyết định tìm hiểu thêm để cân nhắc quyết định hợp tác.

Tại sao OgoJuice chọn Organic Mart làm đối tác cung cấp rau củ hữu cơ chủ đạo?

Rất khác với những nhà cung cấp khác, Organic Mart có giá thành rất hợp lý, luôn trung thực với nguồn hàng cung cấp. Không dùng từ “hữu cơ” bừa bãi. Hàng trồng theo phương pháp nào, sẽ được gắn mác rõ ràng theo phương pháp ấy.

Riêng hàng hữu cơ thật sự, đạt chuẩn cũng sẽ có chứng nhận và kết quả kiểm tra dư lượng hóa chất kèm theo.

Rau, củ hữu cơ OgoJuice hiện dùng được trồng ở đâu?

Nguồn gốc các loại rau, củ, bên cạnh đó, cũng được nêu rất rõ. Ogo Juice được biết hiện Organic Mart có 3 trang trại rau củ, quả. Địa điểm các trang trại lần lượt ở Đà Lạt, Bảo Lộc và Đăk Nông.

Phần lớn, các loại rau, củ được dùng ở Ogo Juice tụi mình có xuất xứ tại vườn Đà Lạt. Một số ít được lấy từ các vườn khác, cụ thể như sau:

  • Đà Lạt: ớt chuông, cà rốt, củ dền, bó xôi, cải xoăn, cần tây, dưa leo, cà chua
  • Bảo Lộc: diếp cá
  • Đăk Nông: chanh, gừng, lá bạc hà

Hình ảnh vườn và chứng nhận:

Để giúp khách hàng vững tin hơn về chất lượng sản phẩm OgoJuice đang cung cấp, OgoJuice xin gửi thêm những hình ảnh long lanh từ các vườn và giấy kiểm định dư lượng hóa chất nguồn nước tưới và mẫu rau, củ ở vườn Đà Lạt từ Organic Mart cho khách xem thêm trong link sau: http://bit.ly/2m4ugi3

Read More Posts

                         
July 31, 2021
The Low-Fat diet: specific instruction for beginners

Having a fit and healthy body is the need and desire of many people. There are many diet methods to help you achieve that, including the low-fat diet. If you doubt whether this low-fat diet is effective, harmful to health, or how to do it? The post below can give you answers. 1.  Definition of […]

July 27, 2021
Chế độ ăn Low Fat có phải lựa chọn lành mạnh?

Chế độ ăn Low-fat phức tạp hơn nhiều người nghĩ, bởi vì họ thường lầm tưởng chỉ cần ăn các loại thực phẩm được dán nhãn ít chất béo hoặc tiêu thụ chất béo là được. Trên thực tế, chỉ có tối đa 30% tổng lượng calo của một người đến từ chất béo trong […]

July 23, 2021
Tổng quan về phương pháp nhịn ăn gián đoạn để giảm cân.

Chế độ nhịn ăn gián đoạn - Intermittent Fasting là một trong những xu hướng giảm cân phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Ogo Juices tìm hiểu tổng quan về phương pháp giảm cân đặc biệt này nhé. 1.   Nhịn ăn gián đoạn để giảm cân là gì? Intermittent […]

Copyright © Ogo Juice 
2021
All Rights Reserved
map-markerphoneenvelope
en_USEN
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram